• Ưu tiên xem

RITAVÕ là công ty tư nhân, hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực, khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam với vai trò nhà phân phối hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện nay, RITAVÕ đang phát triển vững mạnh trên 7 lĩnh vực:

  • RITAVÕ PRO - Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
  • RITAVÕ DEPOT - Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
  • RITAVÕ DEPOT+ - Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
  • RITAVÕ AUTO - Nhập khẩu và phân phối ô tô
  • RITAVÕ FASHION - Trung tâm thời trang cao cấp
  • RITAVÕ CAFÉ - Hệ thống quán cafe và cafe rang xay 100% nguyên chất
  • RITAVÕ HOTEL, GOLF, RESORT… tại Phú Quốc

Công ty RITAVÕ luôn lấy tiêu chí “Trung thực và Chất lượng” làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Trung thực với khách hàng và mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

1998: Công ty RITAVÕ chính thức được thành lập.

2004: Ra mắt nhà hàng RITAVÕ CAFE đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh - Một trong những điểm đến nổi bật, thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày dành cho giới trẻ, giới văn phòng và gia đình.

2006: RITAVÕ trở thành nhà phân phối chính thức của Kohler – Thương hiệu bếp và nhà tắm hàng đầu từ Mỹ tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện phòng tắm và nhà bếp với các sản phẩm đẳng cấp.

2013: RITAVÕ tiếp tục mở rộng kinh doanh vào lĩnh vực thời trang, phân phối các Thương hiệu thời trang cao cấp từ Italy với cửa hàng thời trang La Perla và Tombolini tại Vincom Hồ Chí Minh và Brunello Cucinelli tại Hà Nội.

2016: Sau 12 năm nghiên cứu thị hiếu khách hàng và tuyển lựa nguyên liệu chất lượng, RITAVÕ CAFE chính thức ra mắt các dòng cà phê rang xay nguyên chất gồm: Thích, Moka và Culi.

2020: RITAVÕ tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực phân phối Vật liệu xây dựng và nội thất với hệ thống phân phối RITAVÕ PRO, RITAVÕ DEPOT và RITAVÕ DEPOT PLUS phủ khắp các tỉnh thành trọng yếu của Việt Nam. Với kế hoạch bài bản của mình, RitaVõ sẽ phát triển hệ thống phân phối lên đến 65 điểm bán hàng “Thế giới Vật liệu Xây dựng và Nội thất cao cấp” theo kế hoạch 5 năm từ nay đến 2025.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên