Về Tập đoàn Siam City Cement INSEE Việt Nam Được thành lập vào năm 1969, niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 1977, tập đoàn Siam City Cement Public Company Ltd (SCCC) chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao, các giải pháp sáng tạo và dịch vụ xử lý chất thải hàng đầu Châu Á. Đến nay, SCCC đã phát triển hoạt động kinh doanh tại nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam. INSEE Việt Nam là một thành viên của tập đoàn SCCC. Công ty có hơn 1,000 nhân viên làm việc tại 5 nhà máy xản xuất xi măng và văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập năm 1994, INSEE Việt Nam đã trở thành một trong những công ty sản xuất xi măng, vữa xây dựng, xi măng giả gỗ CONWOOD và quản lý chất thải hàng đầu Ecocycle tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm chất lượng cao và bền vững của INSEE được sử dụng tại rất nhiều tòa nhà và dự án cơ sở hạ tầng quan trọng mang tính biểu tượng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở và thương mại trên khắp miền Nam Việt Nam. Bằng cách này, chúng tôi đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế, môi trường và xã hội. Với tuyên ngôn thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE tin rằng thế giới sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn nếu mọi công trình chúng ta xây nên đều góp phần làm cuộc sống thêm phần đáng sống

Tầm nhìn  Chúng tôi hướng đến trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng với hiệu quả hoạt động cao nhất, góp phần kiến tạo tương lai tươi sáng cho đất nước Việt Nam.

Sứ Mệnh INSEE Việt Nam cung cấp những giải pháp vật liệu xây dựng chất lượng cao nhằm đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Kết hợp giữa sự bền vững và đổi mới, chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy hiệu quả hoạt động xuất sắc vượt mong đợi của khách hàng và các bên hữu quan.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên