NGÓI HIỆN ĐẠI

Mã SP: LOPNLLS608

Hãng SX: ĐỒNG TÂM NGÓI

00 đ (Giá đã bao gồm VAT)

Bề mặt: Sần

Loại ngói: Ngói lợp

Màu sắc Nâu

Trọng lượng: 4 Kg

Số lượng:
Tình trạng: Còn hàng
TƯ VẤN MUA HÀNG
* Đăng ký thành viên hoặc liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Mô tả sản phẩm

BST HIỆN ĐẠI lấy màu nâu làm màu chủ đạo, ý tưởng xuất phát từ màu sắc của đất, màu của gỗ và vỏ cây.

Màu nâu là màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, mang lại cảm giác hòa bình và thoải mái. Những sắc độ màu sắc khác nhau tạo ra những thiết kế khác độc đáo, giúp gia chủ dễ dàng phối ghép trong các thiết kế hiện đại, làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Màu nâu hợp với những gia chủ có cá tính trầm lặng và thiên về đời sống nội tâm, thể hiện qua sự tinh tế tối giản mà vẫn vô cùng sang trọng trong thiết kế của mỗi căn phòng
BST tăng thêm sự phong phú trong việc lựa chọn với nhiều cấp độ màu đậm nhạt khác nhau: NLL S605, NLNS 605   NLL S607, NLN S607, NLL S608

Thông số kỹ thuật

Thông tin hãng sản xuất

ĐỒNG TÂM

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHÍNH

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất; kinh doanh bất động sản, đầu tư, khai thác cảng biển, xây dựng và cho thuê đất trong khu công nghiệp, cho thuê nhà xưởng, đầu tư liên doanh, liên kết.

NGÀY THÀNH LẬP

Ngày 25 tháng 6, thương hiệu Đồng Tâm ra đời tại Phú Định, Quận 6, Sài Gòn, do ông Võ Thành Lân sáng lập, với sản phẩm ban đầu là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất.

Đồng Tâm sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực như: phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, xây dựng nhà để kinh doanh… Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

Sản phẩm bạn đã xem

Đánh giá về sản phẩm

Chia sẻ nhận xét của bạn về NGÓI HIỆN ĐẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC. Xem chi tiết chính sách TẠI ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT

  • SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
  • GIÁ LUÔN TỐT
  • BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
  • HẬU MÃI CHU ĐÁO

Trợ giúp tư vấn bán hàng

Hỗ trợ bán hàng:

Hỗ trợ kỹ thuật:

Hỗ trợ bảo hành:

SẢN PHẨM BẠN ĐANG XEM

NGÓI HIỆN ĐẠI

00đ